Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)

Hotline sức khỏe

0988985300

Danh mục

Sâu răng chết răng cũng như nhau thui

Trong trường hợp sâu răng nặng và sâu răng do sâu răng gây ra do sâu răng, phương pháp răng vương miện với răng trắng sáng của Hollywood Dental là một lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn tiết kiệm và giúp bảo vệ răng bằng một lớp sứ bao quanh nó. Nướu răng là […]

Xem Thêm

Có nhiều phương pháp phát hiện bệnh giang mai

Có nhiều phương pháp xét nghiệm để phát hiện bệnh giang mai – Việc lấy máu xét nghiệm có thể phát hiện được bệnh. Đây là phương pháp xét nghiệm tốt nhất đối với những người mắc bệnh giang mai ở giai đoạn 2 và giai đoạn 3.

Xem Thêm

Giang mai xuất hiện ở bờ môi với những biểu hiện giống như mụn

Giang mai xuất hiện ở bờ môi với những biểu hiện giống như mụn hoặc một vết loét khá mờ, có hình tròn hay hình bầu dục, bờ nhẵn nhụi, không gây ngứa, gây đau và không có mủ.

Xem Thêm

Tuy nhiên, do đặc đù của bệnh lý giang mai

Tuy nhiên, do đặc đù của bệnh lý giang mai – một căn bệnh xã hội nguy hiểm và có mức độ lây nhiễm cao, khi chẳng may mắc phải, người bệnh thường e ngại, giấu giếm.

Xem Thêm

Được biết đến là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm

Được biết đến là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm – Các vết loét trên da, thường là tại bộ phận sinh dục như ở dương vật, quy đầu ở nam giới và môi lớn, môi bé, âm đạo, cổ tử cung ở nữ giới. 

Xem Thêm

Bệnh giang là một căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Bệnh giang là một căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục – Thuốc kháng sinh có thể tiêu diệt dứt điểm xoắn khuẩn giang mai nếu bệnh nhân phát hiện bệnh sớm và tham gia quá trình điều trị ngay. 

Xem Thêm

Môi trường phòng khám

icon top